VIDEO ‘Hương vị tình thân’: Nam bị giang hồ vỗ m.ông

Phim Hương vị tình thân tập 13: Long (Mạnh Trường) bắt gặp cảnh Nam (Phương Oanh) bị nhóm giang hồ vây đòi nợ, trong khi ông Sinh đứng từ xa theo dõi, lo lắng. Và cảnh Nam bị nhóm giang hồ treeo gẹo, liệu người cha đẻ có xuất hiện để cứu giúp không.

Ngay sau khi ông Tuấn qua đời, bà Bích (Tú Oanh) đối diện với khoản nợ khổng lồ trong tập 12 phim Hương vị tình thân. Trước đó, bà Bích lén cầm cố sổ đỏ, rút hết tiền tiết kiệm và đi vay nóng để mua căn hộ chung cư tiền tỉ. Không ngờ chủ đầu tư ôm hết tiền bỏ trốn.
Bị bọn xã hội đen liên tục kéo đến quấy phá, dọa dẫm, bà Bích đã dẫn theo con gái bỏ trốn. Trước khi đi, Diệp có gọi điện cho chị gái. Nam (Phương Oanh) vội vã từ công trường trở về nhưng nhà đã không còn ai.
Nam sắp phải đối diện với khoảng nợ tiền Tỷ
Cảm thấy bất an, ông Sinh gọi điện cho ông Tuấn và quá “sốc” khi biết ông Tuấn đã qua đời. Hỏi thăm được mộ ông Tuấn, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) tới thắp hương.
Ông Sinh nhớ lại những tháng ngày hai người đồng cam cộng khổ với nhau. Ông Tuấn đã thay ông Sinh chăm sóc Nam 20 năm qua. Ông Sinh còn chưa kịp nhận con gái như ông Tuấn hằng mong muốn. Vậy mà ông Tuấn đã đột ngột qua đời.
Ông Sinh hứa từ nay sẽ thay ông Tuấn chăm sóc, bảo vệ các con.
Bố đẻ Nam biết tin người em của mình qua đời
Ông Sinh đến gần nhà ông Tuấn uống trà đá để dò hỏi tin tức. Người hàng xóm bán trà đá tiết lộ: “Thật tội nghiệp, người vừa mới mất xong mà nhà cửa vợ con tan tác hết cả. Bà Bích đúng là bán trời không văn tự, dám đi vay nóng của dân xã hội, bọn đó đến đòi không có trả thế là dắt theo con út bỏ trốn. Giờ chỉ còn lại mỗi con Nam thôi. Giờ mà bọn xã hội đen vớ được thì rõ khổ”.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 13 phim Hương vị tình thân, Nam bị đám giang hồ chặn đường đòi nợ. Ông Sinh đứng từ xa theo dõi.
Người cha đẻ luôn đõi theo con gái
Long (Mạnh Trường) vô tình bắt gặp cảnh Nam bị đám giang hồ dọa nạt. Liệu Long có đứng ra bảo vệ nhân viên của mình?
Long bắt gặp cảnh giang hồ đòi tiền Nam
Trước đây, ông Sinh không dám nhận con vì nghĩ con đang có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm. Thế nhưng sau khi biến cố ập tới, ông Sinh chắc chắn sẽ không thể đứng ngoài nhìn con gái gặp nguy hiểm.
Trong trailer cũng đề cập thêm cảnh Nam bị nhóm giang hồ trêu ghẹo có hành động “vỗ mông “. Liệu người cha đẻ đứng ngoài chứng kiến có lao vào để cứu lấy con hay không.
Nam bị đám giang hồ vỗ mông trêu cợt
Nam sẽ phải đối diện với những rắc rối nợ nần này ra sao? Ông Sinh có giúp gì được con gái? Đón xem phim Hương vị tình thân tập 13 lúc 21h thứ Năm (6/5) trên kênh VTV1.

Trailer phim hương vị tình thân

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]