Bật mí Khoảnh khắc hậu trường “khó đỡ” phim Phố Trong Làng

Phố Trong Làng là bộ phim truyền hình đang được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi.

“Bom tấn” này xoay quanh những câu chuyện của các chiến sỹ công an chính quy được điều chuyển công tác về xã Tân Xuân để thực hiện nhiệm vụ.

Tại đây, họ được tiếp xúc sát sao, gần dân hơn và nảy sinh tình yêu đôi lứa với các cô nàng xinh đẹp, hiền lành. Tôi thấy bộ phim này rất gần với thực tiễn cuộc sống bởi trong hơn 1 năm trở lại đây, rất nhiều chiến sỹ công an tỉnh, thành phố ở nhiều địa phương trong cả nước được điều chuyển công tác về các xã và tại đây có có những trải nghiệm khó quên trong cuộc đời.

Mặc dù bộ phim này mang chút hơi hướng chính luận nhưng rõ ràng khi xem không hề khô khan, ngược lại còn có rất nhiều tình tiết vui, duyên dáng khiến khán giả xem cảm thấy rất thoải mái. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc hậu trường siêu lầy lội được dàn sao trẻ đẹp, diễn hay chia sẻ trên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc anh Mến làm việc tại xưởng gạch, làm thì ít mà ứng tiền thì nhiều. Có thể thấy dù chỉ là vai phụ nhưng Doãn Quốc Đam đang nhận được những hiệu ứng tích cực, được khán giả chú ý nhiều hơn cả nhân vật chính.

Hai chú công an xã tốt bụng, điển trai chụp ảnh cùng bé Tình, khoảnh khắc được diễn viên Đức Hiếu – người thủ vai chú công an Đông đang gây sốt mạng xã hội chia sẻ trên trang cá nhân.

Thượng úy Nam (Anh Tuấn), trung úy Hoàng (Duy Khánh) cùng cô y tá Ngọc. Phải công nhận rằng Ngọc Anh quá xinh, phim này hội tụ nhiều diễn viên mới vừa trẻ đẹp lại diễn hay, như những “làn gió mới” của phim truyền hình Việt Nam vậy.

Đóng một cô gái quê dại trai nhưng không khiến khán giả ghét, khó chịu như Diệp Hương Vị Tình Thân hay Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày, nhân vật Hoài phim Phố Trong Làng mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả cười lăn cười bò qua sự thể hiện duyên dáng của Trần Vân.

Trên phim thì đóng cán bộ – người dân nên có vẻ nghiêm nghị chứ ngoài đời các “anh công an” vô cùng lầy lội. Duy Hưng – Quốc Đam – Duy Khánh – Đức Hiếu mỗi khi hết cảnh là lại lôi nhau ra chụp ảnh, quay những clip siêu cấp đáng yêu.

Có thể nói, đạo diễn Mai Hiền đã không làm thì thôi chứ “cầm trịch” phim nào là phim ấy đề trở thành “bom tấn’ truyền hình. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến lối diễn chân thật, tự nhiên của dàn diễn viên được anh ”chọn mặt gửi vàng”. Qua những khoảnh khắc hậu trường tôi đoán rằng những tập tiếp theo Phố Trong Làng sẽ còn rất hấp dẫn, thú vị, hãy cùng tôi đón xem nhé mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]