Biệt dược đen – Tập 25: Đạt “điên” bị bắt, Điều giết luôn ông Sáng?

Công an có bằng chứng việc Đạt sử dụng ma túy trong bệnh viện tâm thần và xin lệnh khám xét. Ông Sáng thì bị trói tay chân đưa đến một nơi hoang vắng.

Tiếp sau Long (Bình An) và Cường (Anh Vũ), đến lượt Đạt (Duy Nam) bị công an “sờ gáy”. Đạt dùng vỏ bọc của một bệnh nhân tâm thần nhiều lần qua mặt công an. Bố Đạt cũng dùng uy quyền của mình để gây áp lực với phía công an, không để con trai vướng vòng lao lý.

Đạt thường xuyên trốn viện ra ngoài bằng xe cứu thương và cũng chính là hacker cầm đầu của Death Note. Thấy công an vây kín phòng bệnh của mình, Đạt giả vờ sợ hãi, cầu cứu các y tá. Tuyển (Bảo Anh) nhắc nhở Đạt: “Bệnh viện là của nhà anh nhưng không phải vì thế muốn lộng hành thế nào cũng được”. Tuyển yêu cầu Đạt mở cửa phòng để vào kiểm tra.

Đạt ra sức giữ cửa, la hét không hợp tác với công an. Đúng lúc bố của Đạt tới, Tuyển thông báo phía công an đã phát hiện ma túy có trong bệnh viện liên quan đến Đạt và đã có lệnh kiểm tra nơi ở, vật dụng của Đạt. Bố Đạt “đứng hình” không thể cãi lại lệnh khám xét của cơ quan công an.

Trong khi đó, ông Sáng (Nguyễn Trường) lại đang gặp nguy hiểm. Ông Sáng bị trói cả hai tay, hai chân và đưa đến một khu hoang vắng. Ông Sáng sợ hãi kêu cứu thì có một người đàn ông xuất hiện. Ông Sáng càng tỏ ra sợ sệt hơn khi trông thấy người này.

Liệu người bắt trói ông Sáng có phải là Điều (Thái Sơn)? Ông Sáng có an toàn hay gặp bất trắc?

Đón xem tập 25 Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 hôm nay, 30/10, trên kênh VTV3!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]