Danh sách tổng hợp bưu cục Giao Hàng Nhanh tỉnh Quảng Trị

Nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng cao đặc biệt trong 3 năm trở lại đây. Chính bởi vậy các shop kinh doanh cũng dần chuyển sang hình thức kinh doanh online từ thành thị đến nông thôn. Nhằm đáp ứng được nhu cầu gửi hàng cũng như gửi hàng sớm nhất tới khách hàng đơn vị vận chuyển GHN đã có mặt tại Quảng Trị với 5 bưu cục phân bổ đều trên các thành phố, thị xã và các huyện trên địa bàn Tỉnh

Danh sách bưu cục Giao Hàng Nhanh Quảng Trị

Dưới đây là các danh sách bưu cục giao hàng nhanh Quảng Trị được cập nhật chi tiết và chính xác nhất. Thời gian làm việc của các bưu cục từ 8:00 sáng đến 18:00 tối. Tại đây có nhân viên tiếp nhận đơn hàng của các shop và gửi trả hàng cho khách hàng nếu muốn nhận trực tiếp tại bưu cục. Thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Chủ Nhật kể cả ngày lễ.

STT Bưu cục GHN Quảng Trị Thời gian làm việc
1 279 lê duẩn, thị trấn khe sanh, H hướng hóa,Quảng Trị 8:00 AM – 18:00 PM
2 183 Trần Phú, thị trấn Hồ Xá, H Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị 8:00 AM – 18:00 PM
3 60 Hùng Vương – Thị Trấn Hải Lăng – Huyện Hải Lăng – Quảng Trị 8:00 AM – 18:00 PM
4 345 Lê Duẩn, P.Đông Lễ, TP.Đông Hà, Quảng Trị 8:00 AM – 18:00 PM
5 Phổ Lai, Xã Cam Thanh, Huyện Cam Lộ, Quảng Trị 8:00 AM – 18:00 PM

Giới thiệu Giao hàng nhanh Quảng Trị

Giao hàng nhanh viết tắt là GHN là công ty vận chuyển được thành lập từ năm 2012. GHN hoạt động nhăm phục vụ vận chuyển đơn hàng cho shop kinh doanh online đồng thời các đối tác thương mại lớn tại Việt Nam như: Shopee, Lazada, Sendo,…

Bưu cục GHN đã có mặt phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành Toàn Quốc trong đó có tỉnh Quảng Trị với 5 bưu cục phân bổ trên toàn Tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng cho các shop một cách thuận tiện đồng thời là điểm trung chuyển gửi hàng tới người dân mua bán online trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ Giao Hàng Nhanh Quảng Trị

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất về theo dõi xử lý các đơn hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng GHN theo các cách sau.

buu-cuc-giao-hang-nhanh-quang-tri
Danh sách bưu cục Giao Hàng Nhanh tại Tỉnh Quảng Trị
  • Email: cskh@ghn.vn
  • Hotline: 1900 636677
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 8h30 đến 21h00

Trên đây là toàn bộ danh sách gửi bưu cục giao hàng nhanh Quảng Trị mà meohaychoban tổng hợp gửi tới bạn đọc. Hi vọng thông qua danh sách trên sẽ giúp cho chủ shop kinh doanh online thuận tiện trong việc gửi hàng tại bưu cục gần nhất một cách thuận tiện.


Bài viết tham khảo

>>Bưu cục ninja van và các điểm gửi hàng trên toàn quốc

>>Điểm gửi hàng Lazada trên Toàn Quốc-Danh sách mới nhất 2022

>>Bưu cục Shopee Express và điểm gửi hàng đang hoạt động hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]