Ở tập 30 phim Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng tối nay, cả nhà chồng quay lưng chì chiết khi biết Son (Kim Oanh) không bị ung thư.

“Lúc có kết quả xét nghiệm, em nghĩ mình bị ung thư thật. Sau đó, em có đi khám lại. Em không nói dối mọi người mà chỉ là chưa nói thôi vì em muốn cả nhà tiến bộ hơn”, Oanh vừa khóc vừa nói với cả nhà chồng.

Bố chồng Son tiếp lời: “Chị khéo bôi tro trát trấu lên mặt chồng chị đấy. Tôi biết ăn nói với người ta thế nào đây”.

“Tại sao con không bị ung thư mà cả nhà lại khó chịu như vậy? Chỉ cần con chết là được phải không?”, Son bức xúc nói. Nghe vợ nói vậy, Đạt (Mạnh Hưng) vừa quát mắng vừa vung tay tát vợ.

Ở một diễn biến khác, Son không chịu được nên đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Bố Son tức giận gọi điện mắng Đạt.

“Con gái tôi đúng là có một số khiếm khuyết. Nó bốc đồng, làm gì cũng không nghĩ trước nghĩ sau. Nhưng nó là đứa tốt bụng, tử tế, hết lòng vì nhà chồng.

Dù nó vất vả cũng không kêu than nửa lời. Vậy mà vừa xảy ra chuyện nhỏ mà cả nhà anh chỉ trích nó. Anh còn đụng chân đụng tay với nó. Anh còn là người không? Nếu anh và gia đình anh không chính thức xin lỗi con bé, không bao giờ tôi để nó quay về nhà anh nữa”.

Liệu gia đình chồng Son có xin lỗi cô? Diễn biến chi tiết tập 30 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, trên VTV1.