Hương vị tình thân: Mạnh Trường bắt tại trận Phương Oanh hôn người lạ trong nhà vệ sinh

Preview tập 26 Hương vị tình thân khiến khán giả vô cùng tò mò với cảnh Long bắt gặp Nam đang ôm ấp một người đàn ông khác.

Preview tập 26 Hương vị tình thân vừa được tung ra đã khiến dân mạng thích thú với cảnh Long (Mạnh Trường) bắt tại trận Nam (Phương Oanh) đang ôm ấp một người đàn ông khác trong… nhà vệ sinh.

 

Không rõ hoàn cảnh nào đưa đẩy mà Nam lại tình tứ bất ngờ với người đàn ông này. Cô còn ăn diện khác hẳn mọi khi, gợi cảm, “chất chơi” hơn. Trông thấy Nam, Long hất hàm hỏi có phải cô đi… mượn quần áo.

Còn người đàn ông dường như suýt hôn Nam hóa ra lại là bạn của Long. Long hỏi anh chàng này sao bỗng dưng lại lên công ty, lại còn làm chuyện mờ ám với nhân viên của anh

Ở một diễn biến khác, ông Sinh chính thức vào cuộc, làm việc cho Chiến “chó”. Khi tới một quán bar để giải quyết vấn đề thu tiền bảo kê, ông Sinh lại bất ngờ gặp “người quen’. Phải chăng người này chính là… Nam?

Về phía Thy (Thu Quỳnh), cô nàng tiếp tục thả thính Long khá lộ liễu. Trong phân cảnh Thy nói với Long rằng cô ngưỡng mộ tình cảm của anh em Long dành cho mẹ, muốn có một gia đình như vậy, Huy – em trai Long đã chứng kiến tất cả và anh tỏ ra không hề thích điều này.

Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân tại vtv1 khung giờ 21h hằng tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN Trailer tập 26 – Ông Sinh Theo Nghề Bảo Kê

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]