Mẹo phong thủy tránh tà ma, xui xẻo trong cuộc sống

Tham khảo một số lời khuyên về mẹo Phong Thủy giúp phòng tránh tà ma,xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc. Những việc tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ giúp bạn tránh đc nhưng tai ngang vận hạn.

Khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, bạn nên dẫn theo 1 chú chó hoặc 1 em bé dưới 3 tuổi đến thăm ngôi nhà mới. Sau khi đến ngôi nhà đó nếu chú chó đi khắp nhà vẫy đuôi, hoặc bạn để em bé trên sàn mà đứa bé vẫn tự bò, tự chơi, điều này cho thấy nơi này là nơi tốt lành. Còn nếu chó không muốn vào, liên tục sủa hoặc em bé kêu khóc thì cho biết nơi này ko nên ở lâu, nếu không mọi việc sẽ ko thuận lợi.

Khi xa nhà lâu ngày

Khi bạn ra khỏi nhà 3 ngày hoặc trên 3 ngày (khi mà trong nhà ko có người ở nhé). Khi bạn trở về nhà không nên rút ngay chìa khóa và mở cửa mà trước tiên bạn nên gõ cửa mạnh 3 tiếng. Sau đó đợi khoảng nửa phút lại gõ cửa tiếp 3 lần rồi hẵng mở cửa. Sau khi mở cửa bất luận là ban ngày hay ban đêm bạn đều nên bật hết đèn các phòng lên, khoảng 2 phút lại tắt đi rồi bật lại.
Đi xa về nhà đêm đầu tiên ko ngủ được lại gặp ác mộng, thức dậy thấy mình bị ốm, đừng ngại hãy lấy 1 con dao đã giết động vật để ở dưới giường, đương nhiên nếu vẫn không khỏi thì nên đi viện.

Khi bắt xe khách

Khi bạn đi xa cần bắt xe khách, nếu như bạn là nam, khi lên xe phát hiện toàn là nữ mà vừa vặn lại có 7 người , chuyến xe này bạn ko bao giờ nên đi 1 nữ 7 nam cũng vậy. Thất dị vị vi thất sát ( bảy người khác nhau bảy nỗi đau)
Khi ra khỏi nhà mà phải bắt xe khách, nếu vừa hay nhà bạn có một em bé dưới 3 tuổi, nếu em bé lên xe mà kêu khóc, bạn nên xuống xe ngay, quay mặt về phía đông niệm 10 lần: ‘Giáp mộc’

Khi gặp ác mộng

Khi bạn gặp ác mộng, lúc tỉnh dậy việc đầu tiên ko nên lau mồ hôi trên trán, mà nên thổi 3 hơi vào gối, dùng tay lau 3 lượt, lật gối lại rồi mới ngủ tiếp. Cơn ác mộng mình trải quá ko nên để nhiều người biết.

Khi ngủ

Khi bạn ngủ nếu nghe thấy âm thanh lạ gọi tên mình, bạn ko nên trả lời, mà phải kiểm tra thật kỹ lại xem có người thật không, nếu có người thì trả lời, nếu ko thấy người thì nhất thiết ko được trả lời. Nếu bạn lỡ trả lời thì phải cắn ngay vào đầu ngòn tay giữa cho rỉ máu, nếu cắn ko được thì dùng 1 chiếc kim chích cho máu rỉ ra một chút.
Khi ngủ khách sạn lúc vào phòng, trước tiên bạn nên hút 1 điếu thuốc, nếu không biết hút thuốc có thể dùng bật lửa bật lửa lên vài cái, mở cửa ra khoảng 1 phút. Nếu ban đêm cần tìm nơi ngủ nhờ, đừng ngủ nhờ ở những căn nhà cũ tối tăm ẩm ướt hoặc những nơi đất miếu. Ở những nơi này dễ bị nhiễm tà khí.
Đêm ngủ mà nghe thấy tiếng khóc kỳ lạ của trẻ em, mà tiếng khóc cứ liên tục, khi trời sáng tìm một cây lớn ở gần đó khắc tên và ngày tháng sinh âm lịch của mình lên đó.
Nếu như bạn liên tục gặp ác mộng hàng đêm, hoặc đều mơ những giác mơ giống nhau, lấy 1 quả trứng gà, 1 miếng ngọc sáng để bên cạnh gối.

Thấy rắn giao phối

Khi nhìn thấy rắn giao phối, ngay lập tức hướng về phía rắn nhổ 3 bãi nước bọt và niệm 10 lần: Ngọ hỏa. Đừng hỏi tại sao vì mẹo phong thủy tâm linh có những điều không thể hỏi tại sao.

Sau khi ăn cơm tối

Sau khi ăn cơm tối nên có thói quen rửa bát ngay, sau khi rửa xong cũng ko nên để đọng nước ở trong. (Ko nên hỏi tại sao vì có những điều ko thể hỏi tại sao)

Khi có mẫu thuẫn với người khác

Khi có mâu thuẫn với người khác , đừng bao giờ cãi nhau vào sáng sớm, đặc biệt là trong chuyện làm ăn và xây cất nhà cửa, rất nhiều người buôn bán làm ăn ko biết rằng buổi sớm mà khó chịu thì cả ngày ko buôn bán được.

Đi ngoài đường vào ban đêm

Trên đường đêm muộn về nhà, tốt nhất ko nên hát, có người cho rằng hát lên sẽ thấy mình can đảm hơn, nhưng thực ra ko phải vậy nó chỉ bộc lộ ra sự cô đơn và sợ hãi, giống như câu cá, bạn thở khí ra là mắc câu vậy. Bạn có thể hút thuốc hoặc tự làm mình tức giận lên.
Nếu đêm muộn phải ra đường, tốt nhất nên nuôi một chú chó đen, để nó làm bạn trên đường ban đêm với mình.

Khi ở trong nhà

Không nên mở dù (ô) ở trong nhà, đặc biệt là dù màu đen và màu trắng, nếu ko có muỗi thì khi ngủ đừng nên mắc màn.
Trong nhà ko nên treo quá nhiều gương, đặc biệt là phòng ngủ, người phụ nữ rất dễ phạm sai lầm, gương tốt nhất nên treo ở nhà vệ sinh.

Làm ăn đi xuống lụi bại

Nếu bạn cảm thấy nửa năm gần đây vận số rất kém, sóng này chưa lặng sóng sau lại tới thì tốt nhất bạn nên đi du lịch một thời gian hoặc chuyển nhà. Nếu ko sẽ có tai họa nghiêm trọng.

Ở trong phòng tối quá lâu

Cảnh báo những người mà cả tháng không thấy ánh sáng mặt trời, tốt nhất nên ra ngoài đi dạo, bạn ở trong nhà 1 ngày thì dương khí bị âm khí chiếm lĩnh một chút, dương khí cần ánh sáng mặt trời. Mắt của người nhiều âm khí khi tiếp xúc với ánh sáng sẽ bị khó chịu.

Khi đi tiểu

Không nên đi tiểu , đi tè trên cầu (nhất là nam ở VN hay mắc tật này).

Khi ăn cơm

Khi ăn cơm ko được cắm đũa ở giữa bát cơm.

Trồng cây trong sân nhà

Trong sân nhà ko nên trồng: cây dâu tằm, liễu rủ, tre (trúc), bạch đàn, hoa huệ. Đây là những thực vật có nhiều âm khí.

Vị trí đặt giường

Gường trong phòng ngủ ko nên đối chuẩn với cửa. Đây là cách xếp đặt để tế người chết.

Trong ngày tết

Trong ngày 30 tết ko nên tùy tiện vãi đường, hoa quả, gạo trên đường, trong các ngày lễ tết càng ko nên cãi nhau, nếu bố mẹ thường như vậy con cái sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Khi nằm viện

Khi nằm viện, nằm trên giường tuyệt đối không nên nhìn vô hồn lên trần nhà. Khỏi bệnh xuất viện về nhà tìm một ngã tư cởi áo ra thay áo khác rồi về.
Trên đó là những mẹo phong thủy trong cuộc sống mà Mẹo Hay Cho Bạn đã gửi tới. Những mẹo đơn giản dễ áp dụng và sử đổi để tránh được những rủi ro. Có thờ có thiêng có kiêng có lành mà phải không. Chính vì vậy khi đọc tới những kiến thức phong thủy trên đó nếu gia đình hoặc người thân bạn gặp phải thì nên góp ý và thay đổi ngay đi nhé.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]