Phim ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt bị ‘bóc phốt’ vì ngoại tình?

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 31 tối qua có những diễn biến cho thấy sau khi Son bỏ về nhà bố mẹ đẻ, Đạt vẫn không gọi điện dù Tố đã lên tiếng cho rằng Đạt nên xin lỗi vợ và Son là người tốt. Đạt buồn chán đi uống rượu vì bị sếp đì, không cho đi tham dự buổi biểu diễn văn nghệ mà người đi thay Đạt là Quyết. Thu Hồng cũng là nghệ sĩ diễn chính trong buổi liên hoan văn nghệ này. Không thấy Đạt xuất hiện nên cô gọi điện nhưng Đạt không nghe máy. Đúng lúc ấy Quyết nhìn thấy nên cố tình kể chuyện nhà Đạt cho Hồng nghe. Quyết cho rằng Đạt là người đàn ông bất hạnh vì vớ phải người vợ không xứng nên hết lần này đến lần khác bị vợ làm cho bẽ mặt.

Trong tập này còn có diễn biến bố vợ của Danh hẹn một đối tác đến nhà hàng để giới thiệu cho Danh mối làm ăn. Nhưng vị khách này vừa nhìn thấy Danh đã từ chối thẳng thừng vì trước đây Danh đã vay mượn tiền của người này. Bố của Tuyết sau đó chửi mắng, sỉ nhục con rể vì cho rằng đã khiến ông nhục nhã. Danh lần này không thể nhịn thêm nên đã bỏ về. Sau đó Danh quyết phải làm giàu để không bị bố mẹ vợ xem thường.

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 32 tối nay 9.3 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tiếp những tình tiết cho thấy Son quyết định không trở về nhà chồng nếu như Đạt không xin lỗi. Cô cho rằng sống với Đạt nhiều năm, lần nào vợ chồng có chuyện, cô luôn là người “xuống nước” xin lỗi.

Nhưng trong tập tối nay có một tình tiết mới là Đạt muốn xin việc cho Thu Hồng vì cho rằng cô là một tài năng cần được trân trọng và đặt đúng chỗ. Thu Hồng đã cảm động cầm tay Đạt. Đúng lúc này có người đứng từ xa chụp lén…

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 32 còn có cảnh không hiểu sao Son lại chụp hình với người yêu cũ và úp lên Facebook. Vậy là Đạt gọi điện yêu cầu vợ gỡ ngay hình xuống. Nhưng Son cho rằng cô rời nhà đi, Đạt chẳng gọi hỏi han nhưng giờ gọi chỉ để yêu cầu chuyện đó.

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 32: Đạt bị “bóc phốt” ngoại tình?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]