Cách đánh đề sổ xố Miền Bắc – Hướng dẫn cách chơi để Trúng

Cách đánh đề chắc hẳn nhiều người quan tâm bởi đây là một bộ môn chơi may rủi và có phần thưởng dành cho người chiến thắng có giá trị cao. Vậy bạn đã từng chơi đề hoặc đanh tìm hiểu cách chơi để hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu Đề sxmb

Đề là khái niệm cho bộ môn chơi may rủi dựa vào chọn bộ số từ 00 đến 99 nếu trùng với kết quả giải đặc biệt SXMB của kỳ quay cùng ngày thì bạn sẽ trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng lớn nên không chỉ mọi người miền bắc mà cả toàn nước cũng tìm chơi bộ môn may rủi này.

cach-danh-de
Cách đánh đề sổ xố Miền Bắc – Hướng dẫn cách chơi để Trúng

“Đánh đề ra đê mà ở” đó là câu ca dao từ xa xưa nhằm ám chỉ những người chơi bời số đề thì chỉ có kết cục không tốt tán gia bại sản dẫn tới không có nhà để ở. Vậy nó có thực sự dẫn chúng ta đến cảnh khốn đốn như vậy hay không ?

Cách đánh đề

Cách đánh đề người chơi chỉ cần chọn một hoặc nhiều bộ số từ 00-99 để chơi. Nếu kết quả sổ xố miền bắc ở giải đặc biệt có 2 số cuối trùng với con số bạn chọn thì sẽ được nhận giải thượng trị giá gấp 70 lần mức cược ban đầu.

Ví dụ: Số bạn đánh đề là 09 với số tiền 10 ngàn đồng. kết quả giải đặc biệt cùng ngày là 30209 => Thì bạn đã trúng thưởng 10.000 *70 = 70.000 VNĐ.

Các cách chọn số đề

Cách chơi đề vô cùng đơn giản và dễ hiểu đòi hỏi duy nhất là có tiền và số bạn chọn cần phải chính xác với kết quả trúng thưởng để nhận giải. Vậy có những cách chọn nào để chọn số cho phù hợp và dễ trúng nhất.

Đánh con số cố định

Người chơi chọn một hoặc nhiều con số cố định mà họ tin rằng sẽ trúng đề. Bởi vậy có  thể đặt cược một số tiền cụ thể trên mỗi con số cố định để nuôi.

Bởi phần thưởng bạn nhận được giá trị gấp 70 lần giá trị đánh. Nếu bạn nuôi 1 số trong vòng 50 ngày liên tiếp thì khi trúng bạn vẫn có lời.

Đánh theo dãy số

Đánh đề là một môn chơi có tỷ lệ thắng tương đối thấp bởi trong 100 số từ 00-99 chỉ có 1 số duy nhất trung giải. Vì thế để tăng tỷ lệ chiến thắng người chơi hay áp dụng cách đánh đề theo dãy số, hoặc đánh đề theo đầu đít.

Ví dụ số bạn đánh đề theo dãy là: 12-24-36-37-38-…

Ví dụ số bạn đánh đề theo đầu số 1: 10-11-12-13-14-15-16-17-18-19.

Ví dụ số bạn đánh đề theo đít số 0: 00-10-20-30-40-50-60-70-80-90.

Đánh theo giấc mơ

Đánh đề theo giấc mơ là cách lựa chọn phổ biến của nhiều người lựa chọn bởi họ coi giấc mơ như một điềm may mắn đem lại. Mỗi giấc mơ sẽ có một điểm nhấn như mơ thấy con rắn, mơ thấy tiền….Và sẽ tương ứng với một bộ số đề để bạn đánh.

Đánh theo cảm giác

Kết quả sổ xố miền Bắc diễn ra mỗi ngày 1 lần vào 18h30 hằng ngày tương đương với mỗi ngày bạn sẽ có 1 kết quả đề. Nếu chọn số đề mà khó quá thì bạn có thể áp dụng đánh theo cảm giác mà bạn tin rằng ngày đó sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Chơi đề ở đâu

Khi trúng thưởng việc trả thưởng sẽ do người nhận số mà bạn đánh chi trả. Vậy địa chỉ chơi số đề ở đâu?. Bạn có thể đơn giản bắt gặp chủ lô đề tại các quán trà đá vỉa hè, tại đó bạn có thể chơi đề và nhận giải.

Ngoài ra bạn có thể đánh đề tại các đại lý sổ xố miền bắc, Đề hay còn gọi là lô tô 2 số. Cách đánh và hình thức nhận giải đều giống nhau. Lưu ý khi đánh đề bạn nên giữ lại phiếu đánh để đối chiếu khi đến nhận thưởng

Đánh đề có vi phạm pháp luật không

Việc đánh đề không được cấp phép kinh doanh từ Công ty sổ xố miền Bắc là Vi Phạm Pháp Luật. Còn nếu người nhận số đề đăng ký trực tiếp làm đại lý kinh doanh với SXMB thì hoàn toàn không sai luật pháp.

Ngoài ra cũng chưa có mức phạt cụ thể dành cho người chơi số đề nên hiện nay có rất nhiều người lựa chọn đây là môn chơi mỗi ngày để có phần thưởng.

Trên đây là những thông tin về cách đánh đề và thể lệ giải thưởng khi chơi mà meohaychoban.com gửi tới bạn đọc. Ngoài ra hãy nhớ rằng đánh đề dựa trên may mắn và sự ngẫu nhiên. Không có cách nào chắc chắn rằng bạn sẽ thắng. Chính vì vậy khi chơi đề một cách có trách nhiệm và kiểm soát tài chính.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]