Cách tăng folow tiktok nhanh cách đơn giản với điện thoại

Cách tăng folow tiktok là trào lưu được nhiều người hướng đến nó như một thước đo vể thanh quả của cả một kênh tiktok và là sự phấn đấu của nhiều tiktoker việt hiện nay. Trong bài viết này meohaychoban xin gửi tới các bạn các cách để có được nhiều lượt theo dõi trên kênh tiktok của mình bằng cách đơn giản dễ thực hiện nhất.

Lợi ích của tăng folow tiktok

Chắc hẳn bạn đã biết tiktok trong những năm gần đây là trang mạng video ngắn được nhiều người sử dụng nhất, theo số liệu thống kê tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có gần 50 triệu tài khoản tiktok. Đi kèm với đó là việc phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm cũng như phát triển thành KOL, KOC trên nền tảng này được nhiều người hướng tới.

cach-tang-theo-doi-tren-tiktok-nhanh
Số lượng folow tiktok càng cao thì kênh càng dễ tiếp cận và thu hút nhiều người xem hơn

Việc đánh giá chất lượng tốt của mỗi kênh tiktok được đánh giá bởi nhiều yếu tố trong đó không thể bỏ qua đó là folow tiktok hay số lượng người theo dõi (sub) kênh tiktok của bạn. Có được số lượng người theo dõi càng cao thì các video của bạn càng dễ dàng tiếp cận được nhiều người xem trong thời gian sớm nhất và được lên xu hướng. Đây là yếu tố sẽ thúc đẩy cho bạn dễ dàng phát triển thương hiệu cũng như đem lại doạnh thu.

Các cách tăng folow tiktok phổ biến

Lượng người sử dụng tiktok rất nhiều tại thị trường việt, bởi vậy cách tăng folow tiktok số lượng nhiều về kênh của bạn thì phải làm như nào?.  Lượng theo dõi cao sẽ là bàn đạp để cho bạn nỗ lực trong việc kinh doanh, phát triển thương hiệu, làm hình ảnh…

cac-nguoi-noi-tieng-co-so-folow-cao
Người nổi tiếng có số lượng folow rất cao sẽ dễ dàng phát triển về thương hiệu và hình ảnh

Một điều đơn giản có thể thấy các người nổi tiếng trên nền tảng tiktok sẽ có một lượng folow rất cao lên đến vài trăm nghìn có tiktoker lên đến vài triệu người theo dõi. Vậy cách họ đang làm và triển khai  để có nhiều người theo dõi bằng các cách sau đây

Để tài khoản ở chế độ công khai

Đối với mỗi tài khoản tiktok khi đăng ký tài khoản sẽ có chế độ riêng tư và công khai. Khi bạn để riêng tư thì đồng nghĩa với việc các sản phẩm video bạn đăng tải sẽ bị giới hạn số người xem. Bởi vậy bạn phải để tài khoản ở chế độ không khai để tiếp cận được tới nhiều người xem hơn. Hãy kiểm tra trong phần cài đặt xem bạn đã bật nó lên chưa nhé.

Đồng bộ bạn bè trong các nền tảng khác

Cách tăng folow tiktok từ những con số 0 thì bạn cần phải kết nối được với bạn bè và người thân trên các nền tảng khác như FB, Zalo, và từ danh bạ điện thoại của bạn. Hãy đồng bộ để mọi người có thể thấy sự xuất hiện của bạn và sẽ dễ dàng tăng số lượt folow. Ngoài ra có thể chia sẻ và gửi lời mời folow tới các bạn bè đa nền tảng của bạn.

Tương tác với người dùng tiktok

Có thể tương tác với người sử dụng tiktok để kéo lượt theo dõi đây cũng là cách tăng folow tiktok được nhiều người thực hiện. Đối với cách này bạn của thể sử dụng kệnh tiktok của mình đi bình luận hoặc đi nhắn tin để người khách có thể folow lại kênh của bạn.

Sản xuất video và tương tác với người xem

Sản xuất nội dung video hay và chất lượng đây là yếu tố then chốt để bạn có thể phát triển trong thời gian dài và thành công trong mục tiêu của mình. Các video chất lượng đơn giản là những video được nhiều người xem thả tim và để lại bình luận.

Bởi vậy đòi hỏi video mang tính chất hài hước, châm biếm,… bạn có thể tham khảo các nội dung video trend từ nhiều nền tảng khác và phát triển theo góc quay của mình. Từ đó phát triển thêm ý tưởng và học thêm cách edit video và thời lượng đăng bài  phù hợp thì khả năng video của bạn sẽ kéo được nhiều lượt folow tiktok hơn.

Tìm hiểu cách đặt tiêu đề, hastag hấp dẫn

Việc đặt tiêu đề cũng là một phần để thu hút người xem ở lại coi video trong thời gian dài. Các hastag cần chạy theo xu hướng và nhiều người tìm kiếm. Việc này sẽ thúc đầy video của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận tới người xem thông qua công cụ tìm kiếm.

Cách tăng folow tiktok nhanh an toàn

Với những cách tăng folow tiktok bên trên thì sẽ có nhược điểm là tốn nhiều thời gian bởi khi mới thành lập kênh tiktok bạn cần dành nhiều thời gian để tập trung hơn về việc phát triển nội dung và quay video. Chính vì thế sẽ có cách tăng folow tiktok nhanh tức thì để tăng độ uy tín và sự nổi bật cho kênh tiktok của bạn.

Chạy quảng cáo tiktok

Chạy quảng cáo tiktok là một trong những phương pháp giúp bạn tăng được lượng folow đáng kể. Với cách này sẽ tốn một lượng chi phí và đòi hỏi bạn cần phải có hiểu biết về chạy quảng cáo. Nguyên lý của phương pháp này là trả tiền cho tiktok để nó phân phối tới nhiều tệp khách hàng trong khoảng ngân sách của mình.

Mua tài khoản đã có folow

Có thể sử dụng giải pháp mua tài khoản đã có lượng theo dõi tiktok của người khác để về phát triển kênh. Nhưng nhược điểm là sẽ không bảo mật được thông tin, có thể người bán sẽ lấy lại được kênh của bạn sau khi bán. Nếu dùng cách này cũng tốn khoản chi phí lớn và cần tìm nơi cung cấp uy tín để mua.

Sử dụng công cụ để tăng folow

Các công cụ tăng folow có lẽ sẽ giúp ích cho bạn tăng folow một cách nhanh chóng không tốn nhiều thời gian, tính bảo mật cao, không die kênh. Cách thực hiện tăng folow tiktok nhờ vào các công cụ này thực hiện đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn là chủ kênh tiktok thì hãy chủ động thực hiện việc tăng folow trên các công cụ trả phí này không nên đi thuê qua người khác để tốn giản chi phí.

Nên lựa chọn tăng theo dõi bằng phương pháp nào

Có nhiều giải pháp cho việc tăng người theo dõi trên tiktok nhưng bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng và mục đích để thực hiện. Nếu bạn là nhà bán hàng, doanh nghiệp, mới phát triển kênh cần có số lượng folow tiktok nhanh thì có thể sử dụng công cụ để tăng folow là nhanh nhất và tối ưu chi phí và thời gian.

Ngoài ra thì các bạn phải hiểu tiktok là nền tảng video ngắn bởi vậy để phát triển lâu dài và bền vững thì bắt buộc bạn phải sản xuất video mang tính giải trí và đem lại giá trị cho người xem thì sẽ có được độ tin cậy và nhiều người theo dõi.

Giới thiệu công cụ likeluon.com

Likeluon.com là công cụ hỗ trợ tăng like, tim, folow, sub đa nên tảng như TIKTOK, FACEBOOK, YOUTUBE, INTARGRAM,… với cách sử đụng dơn giản và dễ dàng nhất. Người dùng có thể tự thao tác trên điện thoại hoặc trên máy tính đều được. Đặc biệt công cụ tăng folow trên tiktok này chi phí rất rẻ chỉ với: 6000 vnđ = 100 folow tiktok.

tang-folow-tiktok
Công cụ tăng seeding tiktok tốt nhất và thao tác đơn giản nhất

Đăng ký và sử dụng công cụ tăng folow tiktok tại: https://likeluon.com/

Cách tăng folow trên tiktok với công cụ likeluon.com thực hiện như sau:

  • B1: Đăng ký và đăng nhập công cụ
  • B2: Sao chép kênh tiktok bạn muốn tăng folow và chọn số lượng tăng
  • B3: Tiến hành tạo tiến trình và chờ 1-2 phút là số folow sẽ tăng.

Trên đây là thông tin meohaychoban đã gửi tới bạn đọc về cách tăng folow tiktok bạn có thể áp dụng và thực hiện. Hi vọng thông qua bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc phát triển kệnh tiktok để nhiều người biết tới phục vụ cho kinh doanh phát triển thương hiệu và hình ảnh của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]