‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 37: Son quyết định ly hôn

Ở tập 37 phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, Son đòi ly hôn khi biết chồng có mối quan hệ nhập nhằng với Thu Hồng.

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 37 lên sóng tối nay, Son (Kim Oanh) gặp Đạt (Mạnh Hưng) để hỏi rõ quan hệ của anh với Thu Hồng (Việt Hoa).

“Anh và cô ta có thật như thế không? Tôi với anh còn chưa ly hôn cơ mà. Nếu anh yêu người khác, chỉ cần nói với tôi một câu, tôi sẵn sàng ly hôn. Anh biết tôi ghét nhất sự phản bội mà”, Son gào lên với chồng.

Đạt đáp: “Tôi còn chán ghét chính bản thân. Tôi bất tài vô dụng, dù cố gắng tới đâu cũng không bằng ai cả”. Thấy thái độ của chồng như vậy, Son hét lớn muốn ly hôn anh.

Ở một diễn biến khác, Danh (Anh Vũ) nhắc nhở anh trai về Thu Hồng. “Em mạnh dạn đoán cô ta là cáo già đội lốt thỏ non. Cô này cũng chọn đúng thời điểm hai vợ chồng anh trục trặc để tặng quà. Cô ta đúng là có mùi vị của sự tươi trẻ mới lạ, khác hẳn chị Son nhà mình”, Danh nói với anh trai.

Cũng trong tập này, Tú (Thái Sơn) nói xấu Nhài (Huyền Thạch) với Tố (NSƯT Bùi Như Lai).

“Loại đàn bà trông như đàn ông, không tránh xa ra có ngày rước họa. Mày suốt ngày lết xác ra cho nó gội đầu khéo ăn phải bùa mê thuốc lú của nó đấy”, Tú nói.

Tố đáp: “Người ta đàng hoàng, tử tế, không như mày suy diễn đâu”.

Liệu Đạt sẽ chấp nhận đề nghị ly hôn của Son? Diễn biến chi tiết tập 37 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, trên VTV1.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]