Dưới bóng cây hạnh phúc tập 38: Đạt qua đêm tại nhà Thu Hồng

Đạt (Mạnh Hưng) và Hồng (Việt Hoa) hẹn hò với nhau. Trước khi Đạt rời đi, Hồng giả vờ ốm và mong Đạt ở lại chăm sóc. Đạt từ chối nhưng Hồng lại ôm chầm lấy anh và níu kéo.

Trong tập 38 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son (Kim Oanh) đưa Cá Heo về nhà và mang thức ăn cho ba bố con ông Công (NSND Quốc Trị). Vui vẻ khi Cá Heo về nhà, ông Công vội vàng bế cháu trai. “Ông hết đau chân rồi ạ”, Cá Heo vô tư hỏi.

Trước câu hỏi của cháu trai, ông đáp lại mình đã đỡ rồi. Tuy nhiên khi đi qua Son, ông Công vẫn ôm chân tỏ vẻ đau đớn. Thấy cảnh này, anh cả Tố (NSƯT Bùi Như Lai) nói với Son rằng bố giả vờ ngã để gọi Son về nhà. Vốn tính cố chấp nên ông không muốn xuống nước với con dâu.

Danh (Anh Vũ) lo lắng việc sử dụng một sổ đỏ và cho nhiều khách nhận cọc. Điều này khiến anh thấy mình “không có đạo đức”. Đồng nghiệp lại khuyên Danh không cần lo lắng, vì những người đặt cọc đều nhận lại cọc đầy đủ, không thiếu đồng nào.

“Sổ này tôi một nửa, ông một nửa. Ông quyết định đi. Lộc bất tận hưởng. Sổ này ông đứng tên, khi nào muốn bán, bán cho ai, ông chỉ cần báo tôi một tiếng, còn lợi nhuận chia đôi”, đồng nghiệp Danh nói.

Đạt (Mạnh Hưng) và Hồng (Việt Hoa) hẹn hò với nhau. Trước khi Đạt rời đi, Hồng giả vờ ốm và mong Đạt ở lại chăm sóc. “Hay là hôm nay anh ở đây nhé?”, Hồng đề nghị. Đạt từ chối, vội vàng cầm túi đi về. Thấy vậy, Hồng ôm chầm lấy Đạt và nói: “Anh cũng yêu em đúng không? “. Em trai từng cảnh báo Đạt, nói rằng Hồng không hề đơn giản.

Đạt có bị quyến rũ, quyết định qua đêm ở nhà Hồng? Vụ việc về sổ đỏ có gây hại gì cho Danh? Tập 38 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 ngày 20/3.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]