Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41: Ông Công quay xe cực ‘khét’, Tố mở lòng với Nhài

Diễn biến mới trong phim “Dưới bóng cây hạnh phúc” tập 41 khiến khán giả rất thích thú.

Trong tập 40 của phim Dưới bóng cây hạnh phúc, vì Danh (Anh Vũ) đổ nợ, bị chủ nợ kéo tới tận nhà làm loạn khiến bé Cá Heo sợ nên Son (Kim Oanh) đã về nhà ông Công (Quốc Trị) ở.

Tuy nhiên cô vẫn giữ khoảng cách với chồng và khẳng định chuyện ly hôn sẽ bàn tính sau. Trong khi đó vì quá mỏi mệt với nợ nần và lo vợ sẽ khổ theo mình nên Danh đề nghị ly hôn với Tuyết (Kiều My).

Trước những biến cố liên tiếp ập đến với gia đình, ông Công dường như đã có cách nhìn nhận khác về cuộc sống. Trước đây ông cũng là người khắt khe, hắt hủi Son nhưng trong preview tập 41 của phim, ông lại lớn tiếng bênh vực cô.

Cụ thể, trong bữa cơm, ông dạy dỗ Đạt: “Anh bất luận thế nào cũng không được ly hôn. Son là người từ trước đến nay luôn chu toàn cho gia đình này, việc gì cũng đến tay, xông xáo, gánh vác. Vậy mà mọi người, cả anh cũng không coi chị ra gì. Chính vì không coi ra gì nên ra ngoài đường thấy người nọ, người kia lúc nào cũng cho hơn vợ mình”.

Đáng nói hơn, ông Công còn bắt Đạt (Mạnh Hưng) phải chấm dứt mối quan hệ với Hồng (Việt Hoa) ngay lập tức:“Quan hệ của anh với Thu Hồng đừng có nói là chưa vượt quá giới hạn thì cho mình vô tội. Phụ nữ rất tinh, nếu trong đầu anh có ý nghĩ ngoài vợ, ngoài chồng là người ta cảm được ngay. Vì vậy hãy nói thật đi. Cần tìm mọi cách để giải quyết, đừng tính thiệt hơn”.

Ông Công lớn tiếng yêu cầu Đạt chấm dứt mối quan hệ với Thu Hồng trong “Dưới bóng cây hạnh phúc” tập 41.

Màn “quay xe” của ông Công trong tập phim này khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Người cố chấp, khắt khe như ông cuối cùng cũng đã thay đổi, không còn bất chấp bênh vực con trai mình như trước.

Cũng trong tập 41, bạn thân của Tuyết phân tích việc cô quyết định ly hôn thực ra cũng không hề thoải mái gì. Vì thực tế, Tuyết rất yêu Danh nhưng vì sợ bản thân phải chịu khổ, lại bị áp lực từ gia đình nên cô mới lựa chọn “đường ai nấy đi” với chồng: “Trước đây mày có bố mẹ hỗ trợ, còn bây giờ mày theo anh Danh thì mày chẳng có gì hết. Huống hồ bây giờ anh ý tay trắng, tương lai thì mù mịt. Nên mày không dám đồng hành cùng anh ý.Mày cố tỏ ra là hạnh phúc vui vẻ để anh Danh và tất cả mọi người thấy mày đã lựa chọn đúng. Nhưng thật ra mày chả vui gì cả”.

Nhài trêu chọc Tố nhưng anh không cáu kỉnh.

Trong diễn biến khác, mối quan hệ giữa Tố (Bùi Như Lai) và Nhài (Huyền Thạch) ngày càng gần gũi hơn. Gia đình xảy ra biến cố, Tố vẫn dành thời gian hẹn gặp Nhài để tâm sự.

Khi được hỏi về vai trò của anh cả trong gia đình, Tố thẳng thắn: “Tôi không giúp được ai nên không cảm thấy áp lực”. Đứng trước câu nói có phần vô tình này, Nhài không phán xét mà nhẹ nhàng trêu đùa nhưng lại như nhìn thấu con người Tố: “Thế thì không phải áp lực, mà là bất lực”.

Thay vì nổi khùng hay cục cằn bỏ đi, giờ đây Tố lại bộc bạch: “Cô nói thế khiến tôi buồn đấy”. Ngay sau đó, cô tiếp tục an ủi tố: “Thật ra không cần trở thành chỗ dựa cho ai đó mới là người có giá trị đâu. Chỉ cần làm bạn đồng hành, cùng nhau chia sẻ buồn vui là quý lắm rồi”. Có thể thấy anh chàng cục cằn, thô lỗ đã dần mềm lòng, cởi lòng hơn trước cô gái ngang bướng nhưng tình cảm này.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41 lên sóng vào tối 23/3/2023.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]