Duy Hưng, Tuấn Tú bật mí hậu trường phim ‘Người một nhà’

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong phim ‘Người một nhà’, Duy Hưng và Tuấn Tú dù lần đầu hợp tác nhưng đã tạo nên một cặp anh em được khán giả yêu thích.

Phim Người một nhà đang thu hút người xem bởi nội dung đời thường và cảm động về tình cảm anh em, gia đình giữa Trí (Duy Hưng) và Tuệ (Tuấn Tú). Phim không có nội dung ngoại tình, người thứ ba nhưng vẫn tạo sự hấp dẫn cho người xem qua từng tập.

Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả đã dành lời khen cho Người một nhà, đặc biệt là diễn xuất ấn tượng của hai diễn viên chính: Duy Hưng và Tuấn Tú.

Ở những tập phim vừa phát sóng, có thể thấy Tuệ luôn dành cho anh trai tình cảm yêu thương và tôn kính khi biết anh trai đã sống lận đận suốt thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành, phải sống cảnh tù tội, chui nhủi suốt nhiều năm. Họ gặp lại nhau sau 10 năm xa cách nhưng tình cảm anh em vẫn đong đầy, gắn bó khiến người xem cảm động.

Tuệ luôn nhớ về những ký ức tuổi thơ với anh trai, những hy sinh mà Trí luôn chấp nhận để dành tất cả những gì tốt đẹp cho Tuệ. Vì vậy khi biết Trí vừa ở tù về, không có tiền, không việc làm, Tuệ dường như muốn “ôm cả thế giới” của anh trai dù luôn bị vợ càm ràm, tính toán. Còn Trí cũng yêu thương em trai mình theo một cách riêng trong bộ dạng lầm lì, ít nói nhưng ấm áp và đầy tình cảm. Họ cùng nhau trải qua những khó khăn, muốn gồng gánh cho nhau, chia sẻ cùng nhau.

Chia sẻ về lần đầu hợp tác với Tuấn Tú, diễn viên Duy Hưng cho biết: “Làm việc với nhau trên phim và cũng là lần đầu tiên hợp tác nên ngoài đời tôi và Tuấn Tú đều gắn kết, tâm sự, thậm chí là đi chơi riêng với nhau để có sự kết nối, thân thiết để khi anh em ra hiện trường, làm việc với nhau sẽ không có những bỡ ngỡ”.

Được biết tình cảm thân thiết giữa Tuấn Tú và Duy Hưng tạo nên nhiều khoảnh khắc hài hước trên phim và cả ở hậu trường. “Trước mỗi cảnh quay, hai anh em thường nhắc nhau ra tập thoại đi, tìm ra cách diễn gì mới hơn so với kịch bản. Chính vì vậy có rất nhiều cảnh quay khác với kịch bản”, Tuấn Tú tiết lộ.

“Trong bộ phim thấy có cảnh rất nóng nhưng không khí bên ngoài rất buồn cười. Khán giả nhìn thấy lên hình chỉ có 2 người thôi nhưng xung quanh chúng tôi có mấy chục con người bên cạnh, chui trong chăn đó rất nóng. Cảnh quay đó phải quay đi quay lại cỡ 5 lần vì đạo diễn Trịnh Lê Phong muốn lấy rất nhiều góc”, Tuấn Tú nói thêm về “cảnh nóng” đóng cùng Thanh Hương trong phim.

Ngoài ra diễn viên Duy Hưng cũng chia sẻ thêm về vết sẹo trên trán mà anh phải “mang” đến cuối phim: “Ngoài khó khăn khi thể hiện tình cảm với anh Tuấn Tú thì Hưng phải làm những vết sẹo, vết thương do đánh đấm vì phim cũng có nhiều cảnh hành động. Như vết sẹo Hưng đang làm trên mặt thì mất thời gian khá lâu. Nó rất khó vì mồ hôi ra rất nhiều, làm một tí là bong. Chị hóa trang phải bôi hẳn keo trực tiếp trên da của Hưng và gắn vào, keo này rất dính, cạo ra rất đau và cái sẹo này đi đến hết phim”.

Trong Người một nhà, Duy Hưng và Tuấn Tú đóng vai hai anh em ruột, trải qua những thăng trầm cùng nhau suốt thời thơ ấu và rồi khi gặp lại họ cũng cùng đối mặt với muôn vàn khó khăn. Trong phim, Tuệ luôn dành cho anh trai mình những cái ôm, cái nắm tay đầy tình cảm…

Tuấn Tú tiết lộ về cảnh quay “lãng mạn” của họ: “Một người anh, giống như một người bạn đời luôn gắn bó từ bé rồi nên hành động, cử chỉ rất là yêu thương. Một cảnh rất “romantic” của Trí và Tuệ mà chúng tôi làm ở bờ sông chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Đó chính là tình yêu của anh em Trí – Tuệ”.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]