Thanh Hương trong ‘Người một nhà’: Đôi khi không thể nói ra bằng nước mắt

Trong bộ phim mới dự kiến lên sóng cuối tháng 3 sau khi Gặp em ngày nắng kết thúc, diễn viên Thanh Hương sẽ thành ‘người một nhà’ với Vân Dung, Duy Hưng, Tuấn Tú.

Phim Người một nhà do đạo diễn Trịnh Lê Phong cầm trịch với dàn diễn viên nổi bật xoay quanh câu chuyện giữa hai anh em sinh đôi do Duy Hưng và Tuấn Tú đóng. Cả hai có tính cách và hoàn cảnh trái ngược nhau nhưng có điểm chung là hết lòng vì gia đình.

Bộ phim mang thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, tình cảm gia đình. Những xung đột gia đình tưởng chừng ai cũng gặp, nhiều tình huống hài hước đến kịch tính, đan xen nhiều cảnh quay hành động thú vị.

“Đây là câu chuyện về gia đình, không có những mối tình tay ba, tay tư mà chúng ta có thể thấy nó rất gần gũi với những tình huống xảy ra trong gia đình”, đạo diễn phim chia sẻ.

Trong sự trở lại lần này, Tuấn Tú sẽ vào vai Tuệ, một người đàn ông có vẻ ngoài đẹp trai, hiền lành nhưng có phần yếu đuối. Nam MC tiết lộ: “Vai diễn khá hợp với tôi. Tôi thấy vai diễn khó nhưng nhiều đất diễn. Vai nội tâm nhưng có những pha hành động cũng khá vất vả”.

Còn Duy Hưng sau vai chính trong Làng trong phố, nam diễn viên tiếp tục vào vai một người đàn ông có vẻ ngoài cộc cằn, xù xì nhưng ẩn sâu bên trong là sự nghĩa khí, tình cảm. Đây cũng là kiểu nhân vật khá “đo ni đóng giày” với Duy Hưng.

“Một cuộc sống bấp bênh, khốn khổ, trải qua nhiều gập ghềnh trong cuộc sống. Với một người đàn ông trải qua những phút giây như thế thì việc bị đánh đập cũng bình thường thôi. Còn nội tâm thì đương nhiên là khó rồi. Nhất là một người hay đóng những vai diễn gai góc, gồ ghề như Hưng thì phần nội tâm sẽ càng khó hơn”, Duy Hưng tiết lộ về vai diễn mới.

Đặc biệt trong Người một nhà, nghệ sĩ Vân Dung sẽ vào vai người mẹ mà theo tiết lộ của nữ nghệ sĩ thì có phần vừa lạ vừa dị. Người mẹ này đã bỏ hai anh em Tuệ để chạy theo cuộc sống riêng và đó cũng là một phần lý do tạo nên tính cách, hoàn cảnh và những xung đột trong cuộc sống của họ.

Chia sẻ về vai diễn này, Vân Dung hào hứng: “Bà mẹ rất là lạ, lạnh lùng nhưng trong sâu thẳm vẫn thương con. Cách thương của bà mẹ này rất dị. Tôi nghĩ khi bà mẹ lên sóng sẽ có nhiều người ghét. Nhưng tất cả những điều đấy tôi sẽ đón nhận hết vì đây là vai diễn chứ không phải là Vân Dung. Miễn là vai diễn này làm cho khán giả vui, khán giả ấn tượng”.

Diễn viên Thanh Hương sau Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong Người một nhà khi vào vai Khanh, một người vợ đầy toan tính, ích kỷ. “Khán giả sẽ thấy một người vợ, người mẹ ở đâu đó quanh cuộc sống của chúng ta qua vai diễn của Hương. Và những điều mà cô ấy phải trải qua với người thân, gia đình, những xung đột với chính người chồng của cô ấy… cũng rất đời. Đó là nỗi niềm, trăn trở mà đôi khi người ta không thể nói ra bằng nước mắt, bí ẩn ở bên trong. Tất cả mọi thứ trong cuộc đời này đều có hướng giải quyết. Quan trọng là hướng tích cực mình muốn nghĩ đến và lựa chọn cho mình thôi”, nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn mới của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]