‘Hướng dương ngược nắng’: Hồng Diễm tiết lộ diễn biến gay cấn – chia tay Kiên, Châu sẽ yêu Phúc

Châu sẽ có mỗi nhân duyên tình cờ với Phúc (Doãn Quốc Đam) theo chia sẻ mới đây của Hồng Diễm.

Hướng dương ngược nắng đã dần khép lại phần 1, và phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều biến cố bất ngờ, gay cấn xảy ra với các nhân vật, khiến khán giả ‘xỉu ngang xỉu dọc’.

Mới đây, diễn viên Hồng Diễm đã chia sẻ về vai diễn Châu của mình trong chương trình VTV kết nối. Theo đó, nữ diễn viên cho biết cùng với các nhân vật khác, nhân vật Châu của cô cũng sẽ gặp nhiều biến cố, khi ấy Châu sẽ bộc lộ cá tính nổi loạn của bản thân. Đặc biệt, Châu sẽ có mỗi nhân duyên tình cờ với Phúc (Doãn Quốc Đam).

‘Sau khi chia tay với Kiên (Hồng Đăng – PV), có rất nhiều chi tiết thú vị và tình tiết cao trào về mối tình này’ – Hồng Diễm tiết lộ.

Với những hình ảnh chưa phát sóng đã bị rò rỉ, người xem cũng đoán già đoán non Châu và Phúc sẽ là một đôi. Sự xác nhận này của Hồng Diễm hẳn sẽ khiến cho các fan của cặp Châu – Kiên phải đau tim.

Chia sẻ về phân đoạn thích thú nhất trong phim cho đến thời điểm hiện tại, Hồng Diễm nhắc tới hai phân đoạn. Thứ nhất là cảnh Châu đến nhà Minh nói chuyện. Tại đây hai nhân vật đã có cuộc nói chuyện đầu tiên. Phân đoạn thứ hai là cảnh Châu và Kiên chia tay. Dù Hồng Diễm và Hồng Đăng từng đóng yêu nhau nhiều lần trên phim nhưng cảnh chia tay có rất ít, thế nên cảnh chia tay này đã mang lại cho cô nhiều cảm xúc.

Về cơ duyên hợp tác với Hồng Đăng 10 năm trên màn ảnh, Hồng Diễm cho rằng đây là một điều đặc biệt khi cả hai đã đóng cặp cùng nhau 6 bộ phim.

Trong 6 bộ phim đó, vai diễn nào, mối tình nào Hồng Diễm cũng yêu và trên trọng, nhưng ấn tượng nhất với cô là chuyện tình đầu tiên trong Cầu vồng tình yêu, giữa Minh Khang và Mộc Miên.

‘Tôi vẫn luôn cảm ơn cơ duyên trong điện ảnh của tôi với Hồng Đăng. Đó là nhân duyên khó có thể lý giải’ – nữ diễn viên nói.

Chia sẻ về các kế hoạch trong năm mới, Hồng Diễm cho biết năm 2021, cô dành tất cả tâm huyết cho vai Châu. Nữ diễn viên xinh đẹp mong vai diễn này sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả .

‘Khi nhận kịch bản, tôi đọc rất kỹ để tìm hiểu về xuất xứ, tính cách, từ đó đi sâu đầu tư vào tâm lý nhân vật. Đây là vai diễn mà tôi rất thích vì nó giúp tôi làm mới mình, hình ảnh mới trong mắt khán giả. Có thể có phản hồi tốt hay ý kiến trái chiều về Minh Châu nhưng tôi hy vọng với sự cống hiến của mình thì sẽ được khán giả đón nhận’ – Hồng Diễm bộc bạch.

Trailer tập 31 Hướng dương ngược nắng xem tại đây

Đón xem các tập tiếp theo trong phần 2 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]