Subliminal là gì? Tác hại hay hiệu quả sau khi thử nghiệm

Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều muốn mình trở nên xinh đẹp khi không phải tốn quá nhiều tiền bạc và đau đớn trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Thật khó thể tin phải không nào ! nhưng nó có thể thực hiện được bằng cách nghe một bản nhạc sóng âm đó là Subliminal.

Bạn có thể bắt gặp video về subliminal trên các trang mạng, nhưng Subliminal là gì và cách thức hoạt động của nó ra sao cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Subliminal là gì?

Subliminal về bản chất và hiểu một cách khái quát thì đây là một loại sóng được phát dưới dạng Ultrasound – hay là sóng siêu âm ở tần số 20kHZ. Ở tại tần số này tai người không thể nghe thấy được nhưng nó sẽ được ghi sâu vào trong tiềm thức mà người nghe sẽ không ý thức được
Subliminal được tạo nên từ những câu khẳng định hay gọi là Affirmation và được lặp đi lặp lại trong quá trình nghe, ẩn dưới những đoạn nhạc hay bài hát.

Subliminal = Affirmation + Music

Affirmation được hiểu là các câu khẳng định này vốn được giới thiệu và khuyến khích sử dụng trong Law of Attraction – Luật hấp dẫn để giúp bạn thu hút được thứ mình có vào trong cuộc sống của bạn. Có thể hiểu đơn giản là khi một điều mà bạn nhắc đi nhắc lại quá nhiều lần thì nó sẽ thành sự thật !

Cách thức hoạt động

Tâm trí chúng ta bao gồm có 2 phần tương tác đó là ý thức và tiềm thức. Trong đó tiềm thức cho phép chúng ra điều khiển kiểm soát tâm trí của mình, Còn với ý thức chúng ta có thể suy nghĩ, phán đoán, cảm nhận và trải nghiệm bằng thực tế. Tiềm thức có khả năng xử lý 20.000 bit thông tin đồng thời, trong khi ý thức chỉ có thể xử lý 7 ± 2 bit thông tin.

Khoa học hiện đại đã phát hiện 37 dây thần kinh cảm giác trên thị giác, thính giác, xúc giác (cảm ứng), khứu giác (hương vị), vị giác (ngửi), tiền đình (cân bằng và chuyển động) và proprioception (nhận thức cơ thể)..Trong số đó thì thị giác và thính giác chiếm đa số nhận thức của chúng ra. Bởi vậy Subliminal hướng đến thị giác và thính giác.

Subliminal thôi miên não bằng những khẳng định được lặp đi lặp lại liên tục. Những khẳng định đó có thể thay đổi gene của chúng ta mãi mãi. Khi nghe Subliminal làm cho bạn tập trung vào điều bạn hướng đến như tiền bạc may mắn, xinh đẹp hơn…và nghĩ nó theo một hướng tích cực thì tự nhiên bạn sẽ thu lại được điều bạn mong muốn

Cách nghe Subliminal

Bạn có thể nghe nhiều nếu muốn Subliminal nhưng thời gian nghe mỗi sub nghe đủ 30 phút / 1 lần để đạt hiệu quả tốt.

 • Nên sử dụng tai nghe để đỡ khẳng định trực tiếp đến tai của bạn
 • Nên nghe Sub hằng ngày bởi vậy tiềm thức sẽ dễ ghi nhớ và tiếp thu khẳng định hơn.
 • Khi nghe sub phải thật thư giãn thời điểm tốt nhất được khuyến cáo là trước khi đi ngủ.
 • Mức âm lượng nhỏ vừa phải phù hợp là 30%.
 • Cảnh báo không nghe sub có tần số khi làm các việc nặng như lái xe, vận hàng máy móc… nó sẽ kích ứng thư giãn não mạnh gây nguy hiểm cho người nghe.
 • Uống nước đầy đủ.
 • Hạn chế soi gương nếu bạn nghe subliminal về thay đổi ngoại hình và tưởng tượng kết quả sẽ giúp đẩy nhanh quá trình

Đối tượng sử dụng Subliminal

Phù hợp với mọi đối tượng trừ trẻ em dưới 7 tuổi và những người có tiền sử về bệnh thần kinh. Không khuyến khích cho các bạn chưa dạy thì.

Vì Subliminal Affirmations mới chỉ là bản thử nghiệm để lấy ý kiến đánh giá và phản hồi của người sử dụng và chưa qua một đơn vị kiểm chứng nào cả. Nên khi nghe sub bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh gặp phải những bản sub tiêu cực khi nghe.

Công dụng của Subliminal

Khi nghe Subliminal có tác động trực tiếp tới gene nên có thể thay đổi hoàn toàn được giao diện bề ngoài của chúng ta. Không những thế còn thay đổi được vận mệ của bạn bằng cách thôi miên bạn rơi vào trạng thái tự kỉ ám thị hay hiểu theo cách khác đó là tự khích lệ bản thân.

Một số công dụng khác theo ý kiến phản hồi của những người đã và đang nghe sub

-Thay đổi màu mắt thành màu xanh, thay đổi màu da, màu tóc

-Mắt trở nên đẹp hơn, mũi cao

-Tăng chiều cao

-Có gióng nói dễ nghe

Nhìn chung là đem cho người nghe kết quả như ý muốn trong tiềm thức

Tác hại Subliminal

Thay đổi cơ thể liệu chỉ đơn giản như vậy sao? Liệu có ảnh hưởng hay triệu chứng gì đi kèm không? Là câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về Subliminal. Đương nhiên là có triệu chứng kèm theo nhưng đa phần đều là những triệu chứng nhỏ, ít ảnh hưởng như: đau đầu, khát nước, đau nhức bộ phận đang được nghe Sub, chảy nước mắt, chảy máu mũi, mất đi má lúm đồng tiền.

Ảnh hướng lớn nhất khi bạn thay đổi gene thì sau này đời con cháu sẽ mang gene giống bạn. Ví dụ bạn đổi đôi mắt thành xanh dương thì con cháu bạn cũng se mang mắt màu xanh dương. theo tính di truyền của gene.

Thông qua bài viết trên bạn đã hiểu sâu hơn về Subliminal là gì, Việc Subliminal thay đổi được gene cơ thể con người cũng là điều không thể không tin vì cũng đã có người thử nghiệm nge sub và đã thành công và cũng có người thất bại.


Xem thêm bài viết

>>Quan trắc là gì? những điều quan trọng cần biết về quan trắc?

>>Hoàn lưu bão là gì? Mức độ tàn phá nghiêm trọng sau bão.

>>Massage mắt đúng cách giúp giải tỏa mệt mỏi cho mắt.

>>Soái ca là gì? Tiêu chuẩn trở thành soái ca trong mắt nàng

>>Trị nám bằng mật ong hiệu quả tại nhà.

5/5 - (2 bình chọn)

31 thoughts on “Subliminal là gì? Tác hại hay hiệu quả sau khi thử nghiệm

  • Yến Phạm says:

   sub ở nước ngoài thấy bảo thay đổi đc thật mà, thuật ngữ này mình cũng mới tìm hiểu, thấy bài viết này dễ hiểu thật

  • nganluu says:

   Ko đc bn ơiii tối đa là 1-2 bản là quá đủ r còn nếu bn muốn đổi thì phải xoá bỏ khẳng định ( Mình cũng ng thử nghiệm sub mình thấy hiệu quả khá là tốt á ? )

  • Da Yeenlee says:

   Được bạn ơi! Miễn sao nó không bị clash là ok nha nhưng khuyến khích bạn chỉ nên nghe từ 1 đến 4 bản là được rồi nha!
   *Clash: Sự xung đột ( ở chỉ sự xung đột trong aff).

 1. nnh says:

  ad ơi e thấy có người bảo uống các đồ kích thích sẽ ảnh hưởng đến quá trình.có đúng ko ạ. và nếu đúng thì ý là ko nên uống các thứ kích thích trong cả chặng kiểu cả tháng trời hay chỉ cần ko uống lúc nghe thôi ạ

 2. MingChu says:

  Cho mình hỏi nếu mình nghe 1 bản về thay đổi ngoại hình và 1 bản về phất triển trí tuệ thì có được không ạ

  • Ptrinh says:

   Hai cái có lquan gì đến nhau đâu mà khong nghe được bạn :))) bạn đọc khẳng định miễn là không xung đột thì ok!

 3. Rose says:

  Cho mình hỏi là nghe sub có bị lão hóa sớm ko ạ(mong mọi người có thể giải đáp giùm mình với ạ)

  • Ngọc Anh says:

   Ko bạn, sub hoạt động dựa trên luật hấp dẫn nhé.Khi cậu nghe sub là cậu đang reprogramm lại cái đầu của mình á

 4. Ohiamsherry! says:

  Mình nghe hơn 10sub một ngày=))mà có sub tiếng việt lẫn tiếng anh, khong biết ổn khong ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[X]